Top 5 lợi ích của tủ đồ khô inox dành cho người nội trợ

Nếu như bạn là chủ của một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi, một kho tàng thức ăn đễ sẵn sàng mở tiệc bất cứ lúc nào thì chắc chắc việc sở hữu một tủ kho chứa đồ khô chính là bí quyết để chứa cả thế giới thực phẩm của bạn.

Nếu có thể tận dụng thêm một khoảng không gian cho nhà bếp, đâu là những lí do để một chiếc tủ kho chứa đồ khô sẽ là sự ưu tiên hàng đầu của bạn?

1. Sắp xếp kho thực phẩm một cách khoa học, riêng rẽ.

Dù việc lưu đồ khô trong nhà không phải là không thể, nhưng nếu như bạn còn để chung với thực phẩm tươi sống, việc hút ẩm của thức ăn khô sẽ diễn ra mạnh hơn và đồ khô nhanh chóng bị mốc

2. Dễ dàng sử dụng thực phẩm đồ khô bất cứ lúc nào.

Chính là lợi ích mà 95% người dùng bỏ qua. Đa số sẽ lưu trữ đồ ăn khô trong tủ lạnh, để ở ngăn mềm bthg cũng rất dễ hút ẩm. Nhưng nếu để ở ngăn đá thì sao? Nhất là các loại cá, mực, đồ hải sản? Để ở ngăn đá thì sẽ tươi rất lâu, nhưng mỗi lần lấy ra sẽ phải rã đông, khi chế biến sẽ có phần lâu và khó khăn hơn.

3. Tăng sức chứa không gian cho thực phẩm.

Có một chiếc tủ khô, dù chỉ 4 tầng thôi bạn cũng có thể trữ nhiều hơn thức ăn bạn tưởng rồi. Vấn đề thời gian bảo quản chưa bao giờ đáng lo ngại vì như tên gọi, tủ kho chứa đồ khô chỉ nên chuyên chứa đồ khô và nó là nơi lý tưởng để bảo quản lâu dài.

4. Tủ kho chứa đồ khô đâu phải chỉ chứa thức ăn khô?

Tất nhiên rồi, như tên gọi chứa đồ khô, thức ăn chỉ là một sự gợi ý và thiên hướng đa phần người sử dụng khi mua. Cũng vài gia đình đã có thể để xong, nồi khô giáo trong này vì sự rộng rãi thoáng mát tiện dụng bất ngờ.

5. Đa dạng chất liệu, hình dáng thiết kế

Các loại tủ kho chứa đồ khô được thiết kế dựa trên đa dạng các chất liệu như gỗ, inox 304, thép,… hầu hết là những vật liệu quen thuộc trong nhà bếp. Đây là những vật liệu bền lâu mà giá thành lại hợp lý, khách hàng thường không quá quan ngại khi phải lựa chọn một tủ kho mà phù hợp với đa số phong cách không gian bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu