Hướng dẫn vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox đúng cách

Cách vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox cao cấp bằng khăn mềm, ẩm

Phụ kiện tủ bếp được làm từ chất liệu inox với về mặt sáng bóng nên khi bám bụi bẩn dễ phát hiện bằng mắt thường. Với những vết bẩn đơn giản, bí quyết vệ sinh phụ kiện tủ bếp bằng inox đơn giản, dễ làm nhất chính là dùng một chiếc khăn mềm, ẩm để lau. Khăn mềm, ẩm vừa dễ lau vừa hạn chế tối đa được việc làm cho về mặt inox hạn chế bị xước, giữ được độ sáng và bóng đẹp như ban đầu.

Mẹo vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox bằng một vài đồ “sẵn có”

Với những vết dầu mỡ đơn giản, một trong những cách vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox an toàn được nhiều bà nội trợ thông minh tận dụng nhất đó chính là vỏ canh, cam, quất, giấm… với vỏ chanh, vỏ cam, quất bạn có thể lau trực tiếp vào giá để xoong nồi, dao thớt, kệ gia vị, vòi chậu inox. Còn với giấm thì nên thấm vào khăn mềm để vệ sinh, và lưu ý dù dùng chanh hay giấm vẫn phải lau lại 1 lần nữa bằng khăn. Phương pháp vệ sinh phụ kiện tủ bếp bằng những nguyên liệu sẵn có này vừa đảm bảo sạch sẽ, vừa an toàn.

Thường xuyên để ý vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox theo định kì

Phụ kiện tủ bếp inox 304 có đặc tính bền chắc cao, độ sáng bóng tốt, thiết kế thông minh, đa năng và tiện dụng đảm bảo công năng sử dụng cao ít nhất 10 năm. Thế nhưng, dù sản phẩm bạn dùng có bền đến mấy nếu không vệ sinh định kì (khoảng 1 tuần/lần) những mảng bám lâu dần sẽ trở nên cứng đầu và rất khó vệ sinh. Đôi khi, nó sẽ ăn mòn hết các đặc tính về thẩm mỹ của sản phẩm, đồng thời gây mất an toàn khi sử dụng bởi phụ kiện tủ bếp liên quan trực tiếp đến nấu nướng, ăn uống hằng ngày. Vì thế hãy thường xuyên vệ sinh phụ kiện tủ bếp bằng inox định kì để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn sức khoẻ cho cả gia đình.

Cách vệ sinh phụ kiện tủ bếp bằng chất tẩy rửa chuyên dụng

Các chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp các vết bẩn bám lâu, khó chùi rửa trên phụ kiện tủ bếp inox sẽ sạch hơn. Thế nhưng inox là vật liệu kim loại, vì thế bạn nên cẩn thận khi lựa chọn những loại tẩy rửa không rõ nguồn gốc, không chuyên dụng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, dễ mất đi vẻ đẹp sáng bóng, sang trọng của phụ kiện. Đồng thời những chất tẩy rửa không chuyên dụng còn dễ bám lâu, ngấm vào thức ăn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nếu không lau chùi cẩn thận.

Phụ kiện tủ bếp inox 304 có độ bền, thẩm mỹ, công nắng sử dụng rất cao đáp ứng nhu cầu sử dụng trong không gian hiện đại hiện nay. Thế nhưng, để đáp ứng những yếu tố trên, việc tìm mua ở các đơn vị uy tín là điều rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu